Trước giờ bóng lăn tại AFF Suzuki Cup 2018, Viettel tung hàng loạt khuyến mại sốc cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Viettel tung ra hàng loạt ưu đãi đặc biệt chưa từng có để chào đón giải AFF Suzuki Cup 2018. Khách hàng Viettel có cơ hội sẽ nhận được ưu đãi 20% khi đăng ký các gói data tháng trong các ngày 8, 16, 20, 24/11/2018.

Hòa vào không khí AFF Suzuki Cup 2018 đang tràn ngập khắp nơi, Viettel sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mại cho các khách hàng. Cụ thể là, trong các ngày có đội tuyển Việt Nam thi đấu (ngày 8, 16, 20, 24/11), khách hàng Viettel sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt giảm 20% cho các gói data tháng như sau:

Cách đăng ký: Soạn Tên gói cước gửi 191

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng các gói data trên từ 08/11 đến 24/11, khách hàng còn có cơ hội nhận 30 ngày miễn phí dịch vụ Myclip.vn, mãn nhãn với các pha bóng đẹp, các clip bên lề tại AFF Suzuki Cup 2018 tại http://myclip.vn/AFF2018 .

My Cliplà một mạng xã hội video do Viettel cung cấp. Đây là nơi để người dùng có thể tải lên, xem, chia sẻ, bình luận về video, theo dõi người dùng khác, v.v mà không bị giới hạn lưu lượng data tốc độ cao Viettel. Hơn thế nữa với Myclip, khách hàng còn có thể trải nghiệm hàng trăm nghìn video đặc sắc và hấp dẫn nhất của Việt Nam và thế giới.

Ưu đãi siêu khủng đúng dịp bóng lăn của giải AFF Suzuki Cup 2018 này của Viettel cho phép những cổ động viên nhiệt thành của đội tuyển Việt Nam thỏa sức theo dõi trực tiếp các trận cầu đỉnh cao hay cũng có thể nắm bắt thông tin trước, trong và sau trận đấu thông qua các báo điện tử, facebook….

Hãy cùng data Viettel hòa cùng những pha bóng gay cấn và những bàn thắng hấp dẫn của những cầu thủ mà mình yêu mến nhé!

Chương trình áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn, để biết thêm các khuyến mại hấp dẫn vui lòng truy cập ứng dụng My Viettel hoặc gọi miễn phí *098#.

Tin Liên Quan