Lắp đặt internet, camera quan sát, truyền hình số

Tầm nhìn thương hiệu

Viettel – Tầm nhìn thương hiệu được cô đọng từ việc thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và những nỗ lực đáp ứng của Viettel.

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng luôn muốn được quan tâm chăm sóc, lắng nghe như những cá thể riêng biệt.

Tập đoàn Viettel sẽ luôn nỗ lực để sáng tạo nhằm phục vụ những nhu cầu riêng biệt ấy với một sự chia sẻ, thấu hiểu nhất.

Ý NGHĨA SLOGAN: “HÃY NÓI THEO CÁCH CỦA BẠN”

Viettel luôn mong muốn phục vụ khách hàng như những cá thể riêng biệt. Chúng tôi hiểu rằng, muốn làm được điều đó thì trước hết phải thấu hiểu khách hàng, phải lắng nghe khách hàng. Và vì vậy, khách hàng luôn được khuyến khích nói theo cách mà họ mong muốn và bằng tiếng nói của chính mình – “Hãy nói theo cách của bạn”.

Ý NGHĨA LOGO VIETTEL

Logo Viettel được thiết kế dựa trên ý tưởng lấy từ hình tượng dấu ngoặc kép. Khi bạn trân trọng câu nói của ai đó, bạn sẽ trích dẫn trong dấu ngoặc kép. Điều này rất phù hợp với Tầm nhìn thương hiệu và Slogan mà Viettel đã lựa chọn. Viettel luôn quan tâm và trân trọng từng nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Logo Viettel mang hình elip được thiết kế đi từ nét nhỏ đến nét lớn, nét lớn lại đến nét nhỏ tạo thành hình elip biểu tượng cho sự chuyển động liên tục, sáng tạo không ngừng (Văn hóa phương Tây) và cũng biểu tượng cho âm dương hòa quyện vào nhau (Văn hóa phương Đông).

Ba màu trên logo cũng có những ý nghĩa đặc biệt: màu xanh (thiên), màu vàng (địa) và màu trắng (nhân). Sự kết hợp giao hòa giữa trời, đất và con người thể hiện cho sự phát triển bền vững của thương hiệu Viettel.

Để lại một câu hỏi/trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.